คณะบุคลากรกรมวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยีกลาโหม เยี่ยมชมและศึกษาดูงาน ศูนย์ภาษา คณะมนุษศาสตร์ มหาวิทยาลัยเกษตรศาสตร์

เมื่อวันศุกร์ที่ 6 กรกฎาคม 2561 เวลา 10.00 – 12.00 น. คณะข้าราชการจากกรมวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยีกลาโหม สำนักนโยบายวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยีป้องกันประเทศ แผนกพัฒนาบุคลากร กองภาษาต่างประเทศ ได้เข้าเยี่ยมชมและศึกษาดูงาน ณ ศูนย์ภาษา คณะมนุษยศาสตร์ มหาวิทยาลัยเกษตรศาสตร์ วิทยาเขตบางเขน