💯 “Dealing with Charts and Graphs for Business”
หลักสูตรใหม่ นำเสนออย่างตรงประเด็น ด้วยข้อมูลที่ชัดเจน ห้ามพลาด !!
.

📌 คำศัพท์และสำนวนที่ควรรู้ในการอธิบาย Diagram

📌 ประมวลผลและจับประเด็นสำคัญในการนำเสนอ

📌 การนำเสนอด้วยภาพผ่าน Diagram

📌 เคล็ดลับในการนำเสนอและอ่านตัวเลข
.

👍เหมาะสำหรับระดับผู้สนใจและบุคคลทั่วไปที่ต้องการการเขียนนำเสนอรายงานในองค์กร ใช้ติดต่อสื่อสารและพัฒนาความรู้ด้านภาษา
.

🎉เรียนวันเสาร์ที่ 24 มิถุนายน 2566 >> 10.00 – 12.00 และ 13.00 – 15.00 น.
.

✏️สมัครเรียน วันนี้ – 17 มิถุนายน 2566 >> 599 บาท
.

📍 รับจำนวนจำกัด!!!

👉👉รับสมัครแล้ววันนี้ >> https://forms.gle/roEJDViPCiNyth8L7
———-

ประวัติอาจารย์พรวดี ธรรมจินดา วิทยากรผู้มากประสบการณ์

👍ผู้ก่อตั้ง Preptitude ศูนย์แนะแนวการศึกษาต่างประเทศ

👍ประสบการณ์ติดต่องานกับหน่วยงานต่างๆ ของสถาบันการศึกษาต่างประเทศมากกว่า 10 ปี

👍ร่างสัญญาและเจรจาธุรกิจให้กับหน่วยงานต่างประเทศ

👍Assistant Project Manager สถาบันการเงินชั้นนำ

👍Freelance Report Writer บริษัทวิจัยการตลาด

👍อาจารย์พิเศษมหาวิทยาลัย

👍ติวเตอร์กวดวิชาหลักสูตรนานาชาติ

ด้านการศึกษา

👍ปริญญาตรี อักษรศาสตร์ จุฬาลงกรณ์มหาวิทยาลัย เอกภาษาอังกฤษ (เกียรตินิยมอันดับ 2)

👍ปริญญาโท Marketing and Advertising, University of Leeds (Merit)

👍นักเรียนแลกเปลี่ยนทุนรัฐบาลญี่ปุ่น

🎖มาเรียนภาษากับเรา #Kulang #ศูนย์ภาษา

#คณะมนุษยศาสตร์ #มหาวิทยาลัยเกษตรศาสตร์