💯 #ศูนย์ภาษาคณะมนุษยศาสตร์ ขอแนะนำคอร์สอบรมเทคนิคการเขียน “Professional E-mail Writing Tips by KULang”

.

👍เหมาะสำหรับระดับผู้สนใจและบุคคลทั่วไปที่ต้องการการเขียนอีเมลติดต่อสื่อสารและพัฒนาความรู้ด้านภาษา

.

🎉เรียนวันเสาร์ที่ 30 กันยายน 2566 >> 10.00 – 12.00 น. / 13.00 – 15.00 น. <<

.

✏️สมัครเรียน วันนี้ – 25 กันยายน 2566 >> 599 บาท

.

🔥 พิเศษ !! สมัครภายในวันที่ 8 กันยายน 2566 >> 499 บาท เท่านั้น 🔥

.

📌 10.00 – 12.00 (Morning Session)

• How to write complaint & inquiry emails.

• How to give information / offer through email.

• How to respond to emails properly

.

📌 13.00 – 15.00 (Afternoon Session)

• Wrap-up exercises for practical use at work

• Compose a complaint email

• Tackle with customer’s inquiry

• Provide information through email

• Etiquette and manners in writing email and looking professional

📍 รับจำนวนจำกัด!!!

👉👉รับสมัครแล้ววันนี้ >> https://forms.gle/qW6s9xNR8joj38sz6

———-

ประวัติอาจารย์พรวดี ธรรมจินดา วิทยากรผู้มากประสบการณ์

👍ผู้ก่อตั้ง Preptitude ศูนย์แนะแนวการศึกษาต่างประเทศ

👍ประสบการณ์ติดต่องานกับหน่วยงานต่างๆ ของสถาบันการศึกษาต่างประเทศมากกว่า 10 ปี

👍ร่างสัญญาและเจรจาธุรกิจให้กับหน่วยงานต่างประเทศ

👍Assistant Project Manager สถาบันการเงินชั้นนำ

👍Freelance Report Writer บริษัทวิจัยการตลาด

👍อาจารย์พิเศษมหาวิทยาลัย

👍ติวเตอร์กวดวิชาหลักสูตรนานาชาติ

ด้านการศึกษา

👍ปริญญาตรี อักษรศาสตร์ จุฬาลงกรณ์มหาวิทยาลัย เอกภาษาอังกฤษ (เกียรตินิยมอันดับ 2)

👍ปริญญาโท Marketing and Advertising, University of Leeds (Merit)

👍นักเรียนแลกเปลี่ยนทุนรัฐบาลญี่ปุ่น

🎖มาเรียนภาษากับเรา #Kulang #ศูนย์ภาษา

#คณะมนุษยศาสตร์ #มหาวิทยาลัยเกษตรศาสตร์