Writing Secrets for IELTS

💯 “Writing Secrets for IELTS” หลักสูตรใหม่ เคล็บ (ไม่) ลับ ของ IELTS สอนอย่างตรงประเด็น เจาะเทคนิคที่ชัดเจน ห้ามพลาด !!

.

📌 เทคนิคการอ่านโจทย์อย่างเข้าใจ

📌 วิธีการเขียน Outline

📌 สำนวนภาษาที่ใช้บ่อยในการเขียน Essay

📌 ตัวอย่างการเขียน Essay ที่ได้คะแนนดี

📌 เทคนิคการอ่านและทำความเข้าใจ diagrams แบบต่างๆ

📌 การสรุปข้อมูลสำคัญใน diagram

📌 สำนวนภาษาที่ใช้บ่อยในการเขียน description

📌 ตัวอย่างการเขียน description ที่ได้คะแนนดี

.

👍เหมาะสำหรับนักเรียน ผู้สนใจ และบุคคลทั่วไปที่ต้องการเพิ่มคะแนนในการทำข้อสอบ Writing ของ IELTS หรือผู้ที่ต้องการใช้ในองค์กร เพื่อติดต่อสื่อสารและพัฒนาความรู้ด้านภาษา

.

🔥 พิเศษสมัครภายใน 31 กรกฎาคม 2566 >> ราคา 799 บาท

.

✏️สมัครเรียน 1 – 23 สิงหาคม 2566 >> 899 บาท

.

🎉เรียนวันอาทิตย์ที่ 27 สิงหาคม 2566 >> 9.00 – 12.00 และ 13.00 – 16.00 น. <<

.

📍 รับจำนวนจำกัด!!!

👉👉รับสมัครแล้ววันนี้ >> https://forms.gle/CX3PBpBJfp1QLdhU7

.

🎖มาเรียนภาษากับเรา #Kulang #ศูนย์ภาษา

#คณะมนุษยศาสตร์ #มหาวิทยาลัยเกษตรศาสตร์